Tin tức

MẬT ONG ĐẶC SẢN HOA CHẶC CHÌU

Đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe, kết hợp từ nguồn mật ong hoa cỏ thiên nhiên và phương pháp phát triển sản phẩm hiện đại, phù hợp với nhiều khách hàng

MẬT ONG ATISO ĐỎ

Mật ong atiso đỏ - loại thức uống có tác dụng mát gan, giải nhiệt và tăng đề kháng.

MẬT ONG GỪNG PHÒNG CÚM HIỆU QUẢ

Mật ong và gừng tươi rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày, khi kết hợp sẽ có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người.

MẬT ONG TẮC BEHONEY TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

Mật ong tắc là thức uống giải khát có nhiều công dụng rất tốt cho sức khoẻ, có thể đẩy lùi vi khuẩn, chống oxy hoá, ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư, giảm ho và đau họng.

DÙNG MẬT ONG THAY ĐƯỜNG TRONG NẤU ĂN. TẠI SAO KHÔNG?

Bạn đã bao giờ dùng mật ong như một loại gia vị trong nấu nướng thay cho đường? Kết quả có khi khiến bạn phải bất ngờ đấy, nhất là với một số món nướng và bánh ngọt.

CÁCH DÙNG MẬT ONG BỒI BỔ SỨC KHỎE HIỆU QUẢ

Mật ong có giá trị dinh dưỡng rất cao, khi kết hợp một số thực phẩm sẽ đem lại công dụng tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Behonex tìm hiểu cách dùng mật ong đơn giản để bồi bổ sức khỏe hiệu quả.

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ SỮA ONG CHÚA

Sữa ong chúa rất tốt cho cơ thể vì mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dùng sữa ong chúa hàng ngày để có được hiệu quả mong muốn, không chỉ sức khỏe, mà còn cho sắc đẹp, đặc biệt là làn da.

BEHONEX CORP TIẾP SỨC CHO TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Gần 3.000 sản phẩm mật ong Behonex xuất khẩu dạng que (25g/stick) đã được Behonex Corp chuyển đến Hội DN HVNCLC & Trung tâm BSA để mang tới các điểm nóng, hỗ trợ các lực lượng nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID!

Tính tới trưa ngày 27/4, dịch Covid-19 đã lây lan ra 30 tỉnh thành, với 3.105 người mắc nhiễm, thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của nhiều người.

MUA 2 TẶNG 1 VÀ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG!

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Behonex Corp dành cho khách hàng từ 25/5 đến 25/6/2021, khi mua 2 hộp mật ong xuất khẩu BEHONEX 300g, được tặng ngay 1 hộp BEHONEX 300g.

TRÁI VẢI THIỀU ĐÃ CÓ Ở SAIGON, ĐỪNG QUÊN TÌM MUA MẬT ONG HOA VẢI!

Mật ong hoa vải có tính kháng khuẩn cao và sở hữu những công dụng tuyệt vời để trị viêm dạ dày, tá tràng và các triệu chứng như trào ngược dạ dày, ợ chua. Chữa lành đau họng, viêm họng cấp và mãn tính cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể gầy yếu, suy nhược.

MẬT ONG TẮC BEHONEY THƠM NGON, GIẢI KHÁT CHO MỌI MÙA !!!

Mùa hè, với những ngày nắng nóng, cơ thể ra nhiều mồ hôi nên chúng ta thường có cảm giác khát và mệt mỏi.

Facebook
LOADING...