Chi tiết sản phẩm

MẬT ONG HOA ATISO ĐỎ [ HIBICUS HONEY ] 420 GR

Mã sản phẩm : A01105
Lượt xem : 2148
Giá bán : 140,000 VNĐ
Mô tả : Mật ong Atiso đỏ là loại thức uống có tác dụng mát gan, giải nhiệt cho cơ thể rất tốt. Dùng thường xuyên 40ml nước cốt mật ong Atiso đỏ đậm đặc pha với 150ml nước lọc, thêm đá vào sẽ có ngay một ly nước giải khát giàu vitamin C có tác dụng tăng sức đề kháng
Còn trong đài hoa chứa nhiều acid hữu cơ có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, lọc máu, giảm áp suất mạch và kích thích nhu động ruột, lại có tác dụng kháng khuẩn và nhuận tràng.
Số lượng :
Mua ngay
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Mật ong Atiso đỏ Behoney 420g là một loại thức uống được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Ong mật TP.HCM - Behonex Corp. Đây là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể nhưng việc sử dụng vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Thành phần:

    + Mật ong nguyên chất: 60%

    + Atiso đỏ: 30%

Công dụng:

Hoa Atiso đỏ có chứa một số chất có tính kháng sinh, do đó nó được dân gian dùng như một phương thuốc thảo dược trị ho, viêm họng. Sử dụng hoa Atio đỏ thường xuyên cũng là cách ngăn ngừa ho, cảm cúm. Theo kinh nghiệm dân gian, nhai ngậm đài hoa Atiso đỏ có thể trị viêm họng, ho.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Ong mật TP.HCM Behonex Corp đã giới thiệu sản phẩm mới Mật ong Atiso đỏ BEHONEY 420g ra thị trường. Đây là loại thức uống có tác dụng mát gan, giải nhiệt cho cơ thể rất tốt. Dùng thường xuyên 40ml nước cốt Mật ong Atiso đỏ đậm đặc pha với 150ml nước lọc, thêm đá vào sẽ có ngay một ly nước giải khát giàu vitamin C tăng cường sức đề kháng.

Nhiều người đã mách nhau công dụng của thức uống này, bởi dầu chứa vitamin và các chất béo không no có trong trái Atiso đỏ có tác dụng tốt đối với người cao tuổi và người ăn kiêng. Còn trong đài hoa chứa nhiều acid hữu cơ có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, lọc máu, giảm áp suất mạch và kích thích nhu động ruột, lại có tác dụng kháng khuẩn và nhuận tràng.

 

 

Facebook
LOADING...